Dạy hát quan họ: Cây trúc xinh - Đài PTTH Bắc Ninh

Video Dạy hát quan họ: Cây trúc xinh do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) video Day hat quan ho: Cay truc xinh dowload lời bài hát, lyric, MV/Video Day hat quan ho: Cay truc xinh miễn phí tại NhacDanCa.Net

Lời bài hát: Dạy hát quan họ: Cây trúc xinh - Đài PTTH Bắc Ninh

Bài hát Dạy hát quan họ: Cây trúc xinh - Đài PTTH Bắc Ninh

Lời bài hát: Cây trúc xinh (quan họ lời cổ)

Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây trúc mọc bên bờ ao. Chị Hai xinh i tang tình la chị Hai đứng í, đứng ớ đứng nơi nào qua lới í như cũng xinh i, đứng ớ đứng nơi nào qua lới í như cũng xinh.

Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên sân đình. Chị Ba xinh i tang tình la chị Ba đứng í, đứng ớ đứng một mình, qua lới í như cũnh xinh, đứng ớ đứng một mình, qua lới í như cũnh xinh.

Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên bờ sông, người còn không i tang tình là hay đã có í, đã có nơi nào qua lới í hay còn không i, đã có nơi nào qua lới í hay còn không

Cây í trúc xinh i tang tình là cây trúc mọc, cây i trúc mọc bên sân chùa. Chi Tư không yêu i tang tình là tôi đi lấy í, lấy í lấy đạo bùa, qua lới í như phải yêu i, lấy í lấy đạo bùa, qua lới như phải yêu.

Lời thơ:
Trúc xinh trúc mọc bờ ao
Chị Hai xinh đứng nơi nào cũng xinh.
Trúc xinh trúc mọc sân đình.
Chị Ba xinh đứmg một mình cũng xinh.
Trúc xinh trúc moc bờ sông,
Người ơi đã có nơi nào, hay vẫn còn không?
Trúc xinh trúc mọc sân chùa,
Chị Tư không yêu tôi lấy đạo bùa cho phải yêu!

Thảo luận cho bài: Dạy hát quan họ: Cây trúc xinh - Đài PTTH Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *