Hò Hụi Bình Trị Thiên

Ca khúc Hò Hụi Bình Trị Thiên do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Hò - Ví Dặm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) lời bài hát Ho Hui Binh Tri Thien mp3, lyric, playlist/album, MV/Video Ho Hui Binh Tri Thien miễn phí tại NhacDanCa.Net

Lời bài hát: Hò Hụi Bình Trị Thiên

Bài hát Hò Hụi Bình Trị Thiên

Biết ai mà là hù là khoan lợp miếu mà thiếu tranh là hù là khoan lợp đình mà thiếu ngói là hù là khoan , xây thành mà thiếu vôi nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan ết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Trên mà đồng cạn là hù là khoan dưới đồng sâu là hù là khoan chồng đi mà cày vợ đi cấy là hù là khoan con trâu mà đi bừa nì là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết rụi rồi lại khoan là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hò khoan Biết khoan rằng, khoan tới mà khoan lui, khoan anh mà chưa vơ, khoan em thì chưa chồng, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan hết khoan rồi tới hụi ơ hụi, hết hụi rồi lại khoan. là hù là khoan, khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Biết em về là hù là khoan cầu Ngói thanh toàn, cho anh theo với là hù là khoan một đoàn cho vui. là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan. Hết khoan rồi tới hụi ơ hụi…, hết hụi rồi lại khoan nì là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan, là hù là khoan khoan hời khoan hợi hời hò khoan.

Bài hát cùng Album

Thảo luận cho bài: Hò Hụi Bình Trị Thiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *